Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư & xây dựng mỏ

Số 38 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Khởi công dự án khai thác và chế biến muối mỏ Kali tại CHDCND Lào

Ngày đăng: 14:11 - 10/11/2016 Lượt xem: 718
Cỡ chữ
Đây là dự án đặc biệt quan trọng và là một trong những dự án đầu tư lớn nhất của Việt Nam ở nước ngoài. Dự án được Chính phủ giao cho Tập đoàn Hóa chất Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án có phạm vi khai thác 10 km2, công suất 320.000 tấn/năm với tổng mức đầu tư 522 triệu USD. Dự án hoàn thành sẽ giảm đáng kể lượng phân bón kali nhập khẩu của Việt Nam và Lào, giải quyết tình trạng thừa muối ăn, thiếu muối công nghiệp và muối chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay.
 
Tới dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương của hai Chính phủ; Về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có ông Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Ông Nguyễn Gia Tường - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Tập đoàn… Về phía INCODEMIC có sự tham dự của Ông Vũ Ngọc Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Công ty đã tới tham dự.

Gói thầu số 10 là gói thầu chính của dự án gồm các công việc thuộc phần “Thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, xây lắp, đào tạo, chuyển giao công nghệ, chạy thử, khởi động nghiệm thu và bàn giao nhà máy khai thác và chế biến muối mỏ tại Lào (EPC)” Việc INCODEMIC được lựa chọn tham gia triển khai dự án có tính chất đặc thù, thi công xây dựng tại nước ngoài với công nghệ phức tạp và lần đầu tiên được thực hiện, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, INCODEMIC quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết. Dự án này sẽ tạo được bước đột phá cho INCODEMIC, khẳng định vị trí của INCODEMIC trong lĩnh vực khảo sát, thăm dò và khoan khai thác mỏ các công trình trọng điểm trong ngành Hóa chất Việt Nam.

 
Thủ tưỡng Nguyễn Tấn Dũng cùng bấm nút khởi công
Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong cùng bấm nút
                  khởi công dự án khai thác và chế biến muối mỏ tại CHDCND LàoÔng Vũ Ngọc Minh-Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và lãnh đạo các tập đoàn trong liên danh
tổng thầu EPC chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


 
Bản quyền thuộc về incodemic.com.vn

Thiết kế website SEO - Tất Thành